อยากทราบว่าทีมธันวา ใครรุ้เพศแร้วบ้างค่ะ มาบอกหน่อย เราครบกำหนด7ธันวา ยังม่ได้ซาวดูเพศเรย

อยากทราบว่าทีมธันวา ใครรุ้เพศแร้วบ้างค่ะ มาบอกหน่อย เราครบกำหนด7ธันวา ยังม่ได้ซาวดูเพศเรย ท้องสองค่ะ อยากได้ชาย คนแรกผู้หญิงแร้ว

เรา 1 ธันวาคม ค่ะ ซาวน์รู้ชัดๆเมื่อตอน 6 เดือน ว่าเป็นยัยน้อนสาวค่ะ แต่หมอก็บอกว่าระบุชัดๆชัวร์แน่นอนไม่ได้นะคะ แต่เราก็ตั้งชื่อไว้หมดแล้ว 55555 🥰

2y trước

ขอบคุณมากค่า

ท้องสองเหมือนกันกำหนด8ธันวาจะถึงมั้ยอะไม่แน่ใจคนแรกเป็นผู้หญิงคนที่สองก้อผู้หญิงจร้าห่างกันตั้ง12ปีแนะ😁❤️💚

บ้านนี้ 6 ธันวาค่ะ ซาวด์ตอน 22 วีค หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ เเม่ไม่มั่นใจไปซาวด์ 4D ที่คลีนิค ตอน 31 วีค หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

ท้อง3ค่ะ กำหนดคลอด17ธันวาคมค่ะ ซาวตอน21สัปดาห์4วัน หมอบอกผู้ชายค่ะ หมอทิ้งท้ายว่า แต่ถ้าไม่ใช่อย่าว่าหมอนะ

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกสาวววว 😂 กำหนดคลอด 29 ธันวาคม ท้อง 2 ค่ะ

ทีม1ธันวาค่ะลูกคนที่3คนที่1ชายคนที่2ชายคนที่สายังไม่รุวเพศเลยแม่อยากดัยลูกสาวทั้งจั้ง

บ้านนี้ 13 ธันวาคมค่ะมีลูกชายมาแล้ว 2 คนตอนนี้กำลังท้องคนที่ 3 ได้ลูกสาวค่ะสนใจแม่เลย🥰

24 ธันวาคม ค่ะ ได้ผู้ชาย ซาวนด์เห็นตั้งแต่ 12 w เลยค่ะ คุณหมอบอกถ้าเด็กผู้ชายจะเห็นไว

7ธันวาหมอว่าได้ลูกสาวท้องแรกเป็นลูกชายห่างกัน7ปีพี่ชายดีใจมากจะได้น้องสาว

2ธันวาค่ะบ้านนี้น้องไม่ให้เห้นทั้งเพศทั้งหน้าเลยค่ะคนรอลุ้นแอบน้อยใจ😅