ท้องได้ 40+2 week เลยกำหนดคลอด

อยากทราบว่าถ้าเลยกำหนดคลอดน้องจะเปนอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่น้องดิ้นปกติน่ะค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ยังปกติดีค่ะ แต่ถ้า 42 week แล้วยังไม่คลอด ควรมีการเร่งคลอดหรือผ่าคลอดดีกว่านะคะ อยู่ในท้องนานๆไม่ดีค่ะ รกจะเสื่อมนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่