อยากรู้รายละเอียดการฝากท้องครั้งแรก

อยากทราบว่าถ้าเราไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะอัลตราซาวด์ให้ครั้งแรกตอนไหนค่ะ ปล.ยังไม่ฝากท้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากเอกชน ไปครั้งแรก4w หมอซาวด์ให้เลยแต่ไม่เห็นอะไร หมอยังไม่ฝากให้นะคะ นัดใหม่เพื่อซาวด์ยืนยันการตั้งครรภ์ 7wเห็นตัวและหัวใจ ถึงทำการฝากและตรวจเลือดให้ค่ะ

ของเราไปครั้งแรกตอน8.3week ตรวจครรภ์เพื่อยืนยันการท้อง ตรวจเลือด ฟังเสียงหัวใจและอัลตราซาวด์เลยค่ะ พาแฟนไปด้วยนะคะ เผื่อมีการตรวจเลือด

เราตรวจเจอ 2 ขีดตอน 4w5dก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอซาวด์ให้เลยค่ะ แต่หมอจะนัดมาฝากครรภ์อีกทีตอน 7 w ค่ะ

พึ่งไปมาวันนี้ค่ะ คิวแรกๆได้ซาว ตั้งแต่คิว7-12กับไม่ได้ซาวค่ะ เราอยากซาวมากอยากเห็นลูก

บ้านนี้ไปฝากตอน 4 วีค 5 วัน หมอซาวด์และตรวจเลือดทำการฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.วชีรพยาบาล 12+1 แล้วค่ะยังไม่เห็นได้อะไรเลย🤣

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากคลินิกหมอเจาะเลือดกับซาวนด์ให้ค่ะ

บ้านนี้ไปรพ.รัฐ ตอนได้5วีค หมอซาวด์และตรวจเลือดไห้เลย

เราไปครั้งแรกตอน 6w ค่ะ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดให้ค่ะ

ของบ้านนี้ฝากตอน7week3day หมอซาวให้อยู่นะคะ