ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราครบกำหนดแล้ว แต่ยังไม่คลอด คุณหมอเค้าจะมีวิธีให้คลอดไหมค่ะ ถ้าเร่งคลอดคุณหมอต้องทำไงบ้างค่ะ

มีค่ะบ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา1วัน หมอกระตุ้นให้จ้า

ตามคะบ้านนี้กำหนด28มิ.ย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเร้ย