ตรวจดูโรคดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าถ้าตรวจดูโรคทางโครโมโซมประเภทดาวน์ซินโดรม เราจะทราบเพศลูกเลยหรือไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่วิธีการตรวจคะ ถ้าเจาะเลือดแม่ต้องบอกเพิ่มขอทราบเพศลูก ถ้าเจาะน้ำคร่ำ นิฟตี้ เนฟตี้ทราบคะ

เราตรวจ Nip ทราบเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าความแม่นยำเพศลูกประมาณ 90% หมอก็ซาวด์ให้ดูเพื่อความมั่นใจค่พ

บ้านนี้ตอน 12 week เจาะเลือด harmony 17,000 กว่า ตรวจโครโมโซมดาวน์ และทราบเพศเลย รพ. เอกชนรอผลราว 3 อาทิตย์

เสาร์นี้เรามีนัดตรวจแบบ NIPS test อายุครรภ์ 10weeks รู้เพศเลยค่ะ

ตรวจ NIPS เลยจ้า เราก็ตรวจ ตรวจดาวน์ ปากแหว่ง ทราบเพศด้วย

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำรู้ผลความผิดปกติและรู้เพศเลยค่ะ

4y trước

เจาระน้ำคร่ำตำรวจโคโมโซมจะรู้ถึงความผิดปกติของน้องและรู้เพศด้วยค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน14w ผลน้องปกติดี เป็นเด็กชายค่ะ

ถ้าอายุครรภ์น้อย ตรวจ NIPS ปลอดภัย รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ ทราบเพศด้วยค่ะ

บ้านนี้เจาะตรวจเลือดทราบเพศเลยคะ

บ้านนี้ทราบเลยค่ะเจาะเลือด