ขนที่ลับ

อยากทราบว่าตอนไปคลอดนี้ต้องโกนขนน้องไปไหมคะ หรือไม่จำเป็น ตื่นเต้นวางตัวไม่ถูดว่าต้องทำยังไงบ้างเจ็บท้องแล้วมีเวลาให้อาบน้ำแต่งตัวไหม555

น้องสาวเราเหมือนรู้ตัวว่าจะคลอด อาบน้ำสระผมพร้อม แล้วก็คลอดจริงๆ

คุณพยาบาลจะจัดการให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า