เริ่มเเพ้ท้องตอนไหน?

อยากทราบว่าตอนนี้ยังไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย น่าจะ4สัปดาห์แล้วจะมีอาการแพ้ตอนไหนค่ะเพราะเห็นว่าแม่บางคนก็แพ้แล้วแต่เรายังไม่มีอาการเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนก็ไม่แพ้นะคะ ส่วนมากจะประมาณ 6-7w ขึ้นไปค่ะ😊

ท้องตอนแรกอ่อนๆ1-3เดือนพอผ่านไปเข้า4เดือนหายคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

1-3 เดือนแรก ไตรมาสแรก นะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

5เดือนแล้วสบายมากค่ะ ไม่มีอาการเลย

6วีคค่ะ ตอนนี้9วีคยังมีแพ้บางสันค่ะ

4y trước

ทานเกลือแร่ช่วยได้ค่ะ ถ้าถ่ายบ่อยเกินไปแนะนำให้หาหมอน่ะค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ

12w ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้คือดีที่สุดแล้วค่ะ

4y trước

เป็นปกติของคนท้องค่ะ จะมีอาการสารพัด

บ้านนี้แพ้9วีคจ้า