กี่w ถึงรู้เพศค่ะ

อยากทราบว่าดูเพศได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะพอดีท้องเเรกค่ะตื่นเต้นอยากรู้เพศลูกเเล้วค่ะตอนนี้เพิ่ง13สัปดาห์กว่าๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์เห็น12 สัปดาห์ (ใช้เวลา30 นาที) ตรวจนิฟตี้ด้วยผลตรงกันค่ะ 12สัปดาห์อวัยวะพัฒนาแล้วค่ะ เพศชายจะมีโอกาสเห็นได้ก่อนค่า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

16wksค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ🤍