ค่าใช้จ่ายค่าคลอด รพ.รัฐ

อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ คลอดเดือนหน้าแล้ว จะได้เตรียมเงินค่าคลอดน้องไว้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มีสิทธิอะไรไหมค่ะเเม่

4y trước

ตอนนี้มีสิทธิ์บัตรทอง ได้ย้ายสิทธิ์มารักษา รพ ใกล้ๆแบ้วค่ะ