ปจด.

อยากทราบว่าคุณแม่หลังคลอดเป็นประจำเดือนกันกี่วันค่ะ??? คือคุณแม่บ้านนี้ เป็นประจำเดือนหลังคลอดตั้งแต่วันที่19มี.ค จนถึงปัจจุบัน ยังไม่หายเลย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ มดลูกไม่ดีหรือน้ำคาวปลายังไม่หมดหรือ เป็นปกติ อยากจะไปหาหมอแต่ก็กลัวโรคโควิด (ประจำเดือนมาหลังจากฉีดยาคลุมแล้วน่ะค่ะ)

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

แต่ก็จริงค่ะ ช่วงนี้ไม่จำเป็นไม่ควรไปรพ.