ท้องเเรกค่ะ อยากถามเเม่ๆท้องเเรกว่าเลิกเเพ้ท้องตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าคุณเเม่ท้องเเรก จะเห็นท้องตัวเองตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 13 สัปดาห์ เหมือนคนปกติเลยค่ะ ท้องไม่โตเลย😐#ใครมีประสบการณ์ มีเเชร์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกถึงคลอดค่ะ ท้อง2 หายตอน3 เดือนกว่าๆจะเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บางคนก็หายแล้วกลับมาแพ้อีก บางคนก็ไม่แพ้ ส่วนท้องจะออกก็ประมาณ 5-6, เดือนขึ้นไปค่ะ

หายตอน 13 week ค่ะ บางท่านอาจจะแพ้นานกว่านี้หรือถึงคลอดก็มีค่ะ ส่วนขนาดหน้าท้องไม่ใหญ่ก็ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย บ้านนี้ท้องแบนเรียบมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณที่มาเเชร์กันค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เค้าไม่มีอาการแพ้เลยของเค้าเห็นท้องตัวเองตอน5เดือน

ถึงคลอดเลยค่ะ