มีแม่ๆคนไหนฝากท้องและคลอดที่ สถาบันจักรีนฤบดินทร์ (รามาบางพลี)​ บ้างคะ

อยากทราบรายละเอียดการฝากและคลอดแบบ คลินิกนอกเวลา การบริการและความสะอาดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราจ้า

3y trước

คุณแม่คลอดยังค่ะ อยากทราบราคาคลอดของคลีนิควันเสาร์ค่ะว่าตกเท่าไร