สอบถามการอัลตราซาวด์หน่อยคะ

อยากทราบราคา ไปซาวด์คลีนิคประมาณเท่าไหร่คะ อยู่ที่ราคาเท่าไหร่คะ .

ของเราไปซาว1000ทุกครั้งได้ทั้งเเบบ4มิติกับแบบธรรมดาเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28วีค1590บาท ปัจจุบัน30วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน23วีค1000บาทปัจจุบัน25วีคแล้วค่ะ

มื้อว่านเราไปฝากพิเศษพวกอัลตราซาวด์4500ค่ะ

คลีนิกที่เราไป350 ของเราไปอัลตร้าซาว​ตอน7เดือน

ราคาแต่ละที่แตกต่างกันแถวบ้านเรา 400 บาทค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่าาแม่

ซาวด์ปกติที่แพร่ 100 บาท ซาวด์แบบ 3-4 มิติ 2,000 ค่ะ

ของเรา ซาวปกติภาพขาว-ดำ ทุกครั้ง1,000 บาทค่ะ

ของหนุไปซาวที่คลินิกซาวแบบธรรมดา400

บ้านนี้คลีนิคซาวด์ครั้งละ900ค่ะ