คัดกรองดาวซินโดม

อยากทราบประสบการณ์ตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดมแล้วมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ ของแม่ๆหน่อยค่ะ

เราเลือกเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เพราะหมอจะทำการอัลตราซาวน์ไปด้วยเพื่อดูว่าน้องอยู่ตรงไปจะได้ไม่โดนน้องค่ะ เหมือนฉีดยาเจ็บน้อยกว่าฉีดบาดทะยักอีกค่ะ ผลออกมาน้องปกติแอบกังวลเหมือนกันทำใจให้สบายนะคะแม่✌️✌️

บ้านนี้แม่อายุ29...เจาะเลือดหาความเสี่ยง ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:2 หมอบอกโอกาศจะเป็น50/50 นัดเจาะน้ำคร่ำผลออกมาลูกปกติทุกอย่างคะ ได้ผู้หญิงสมใจพ่อ...ท้องแรก😁

บ้านนี้ความเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ..เจาะตอน19+2w. 1เดือนรู้ผล รู้เพศด้วยค่ะ ผลออกมาปกติตอนนี้33+1wคะ

บ้านนี้เจาะแล้วค่ะ..ตอนนี้รอผล17ส.คค่ะ..ก็มีแอบกังวลเหมือนกันค่ะ..สู้ๆไปด้วยกันนะคะ✌️✌️

บ้านนี้รอผลน้ำคร่ำที่11สิงหานี้ ลุ้นทั้วผลดาวด์และเพศพร้อมกันเลย☺️

บ้านนี่เสี่ยงสูง 1:150 ได้เจาะน้ำคล่ำ ผลออกน้องปกติดีจ้า 🙂🙂

บ้านนี้ไม่เจาะเลือดคัดกรองค่ะ เจาะน้ำคร่ำเลย ผลปกติจ้า

แม่บ้านนี้กำลังรอลุ้นผลเลือดจ้า แอบกังวนนิดน่อย

บ้านนี้ 1:10 ค่ะ แต่เลือกตรวจNifty ผล ออกมาปกติดีค่ะ