แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

อยากทราบประสบการณ์การคุมน้ำตาล การทานอาหารค่ะ แรกๆบ้านนี้คุมได้ดีไม่มีหลุด แต่พอเข้าไตรมาสสามเริ่มคุมไม่อยู่เริ่มหลุดเพราะหิวบ่อยมาก ทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม 😅

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะแม่ แรกๆๆคุมดีมาตลอดพอมาหลังๆๆหลุดบ่อยมากแต่ไม่ถึงขั้นขึ้นมากนะคะน้ำตาล เวลาหมอจะนัด7วันเตรียมตัวคุมเข้มอีกครั้ง😂ทานน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้คะเค้าทานวันละ2ลิตร ทีมเดียวกันเลยเพราะพฤศจิกายนเหมือนกันคะ