สิทธิบัตรทอง/บัตร30บาท

อยากทราบค่ะ คือเรามีสิทธิบัตรทองแต่ไม่ได้มีบัตรอยู่กับตัว ถ้าจะฝากท้องเราไปที่ รพ.ที่มีสิทธิแล้วยื่นบัตร ปชช แทนได้เลยมั้ย แล้วถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองต้องเสียค่าอะไรเพิ่มเติมมั้ย

1 Trả lời

สามารถยื่นบัตรปชช.ได้เลย สิทธิจะขึ้นเองค่ะ บัตรทองไม่น่าเสียเงินนะคะ