ยังไม่ฝากครรภ์เลย

อยากทราบค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณเดือนกว่าแต่ยังไม่ฝากท้อง ถ้าจะฝากกับอนามัยอย่างเด่วแล้วใก้ลคลอดค่อยไปฝากต่อรพ.จะเปนไรไหมค่ะ(ตอนนี้ยุกรุงเทพว่าจะกลับไปคลอดต่างจังหวัดคะ)

1 Trả lời

ฝากได้ค่ะ ในกทม.เค้าก็ฝากคลีนิคก่อนกันซะส่วนใหญ่ แล้วเวลาคลอดใกล้คลอดค่อยไปฝากครรภ์ต่อและคลอดที่รพ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ