ทำงาน

อยากทราบค่ะเราพึ่งผ่าคลอดมาวันที่ 18พ.ค63 แต่แม่บอกให้เราไปหางานทำได้แล้ว แล้วให้พี่เลี้ยงลูกให้ เราอยากรู้ว่าเราสามารถไปทำงานได้มั้ย

1 Trả lời

ถ่าแผลหายดีไม่เจ็บไม่มีอาการแทรกซ้อนท่าจำเป็นต้องทำงานก็ไปทำได้คะแต่ไม่ควรทำงานหนักไม่ควรยกของหนัก แต่คนผ่าคลอดเค้าจะให้หยุดงานอย่างน้อยๆ1-2 เดือนคะ