ตรวจคัดกรองดาว

อยากทราบค่ะว่าตรวจคัดกรองดาวซินโดมได้ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ แล้วเค้าฝากคลินิกหมอเค้าไม่ได้แนะนำเลยว่าควรตรวจดีมั้ย

1 Trả lời

ตรวจได้ตั้งแต่ไตรมาสแรก คือการตรวจ nifty และตรวจโดยการเจาะน้ำคร่ำช่วง 5 เดือนก็ได้ค่ะคุณแม่

5y trước

พอดีไปหาหมอที่คลินิกเค้าไม่แนะนำอะไรให้เลยค่ะ เหมือนคนไข้เยอะรีบให้ขึ้นเตียงแล้วก็บอกปกติ แล้วก็ให้ฟังเสียงหัวใจ เราก็เตรียมคำถามไว้เยอะมาก สุดท้ายไม่ได้ถามหมอเร่งมากกกก ฮื่ออออออ 😭😓