ตรวจดาวซินโดม

อยากทราบคะ พอดีไปเจาะเลือดตรวจดาว วันที่29 เดือนมีนา แล้วหมอไม่ได้นัด หรือ บอกว่าต้องฟังผลวันไหน คะ เราฝากท้องอนามัย ได้ใบส่งตัวไปเจาะเลือดที่โรงบาล ป่านี้ยังไม่มีวีแวว เค้าจะโทรมาบอก แบบนี้จะปกติมัยคะ

บ้านนี้ก็ฝากอนามัยค่ะ ถูกส่งไปเจาะเลือดตรวจดาวเหมือนกัน ถ้าผลเลือดปกติ คุณหมอจะไม่โทรมาค่ะ แต่บ้านนี้ผลเลือดเสี่ยงสูง คุณหมอโทรมาแจ้งให้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ ของคุณแม่ผลเลือดคงปกติค่ะ คุณหมอถึงไม่โทรมา

บ้านนี้ฝากอนามัยเหมือนกันค่ะผลปกติหมอจะไม่โทรแจ้ง แต่บ้านนี้เป็นกังวนคิดมากเลยไปติดต่อโรงบาลที่ตรวจค่ะ ผลปกติ1:1400ค่ะ🥰

3y trước

เหตุที่ต้องไปโรงพยาบาลเพราะแจ้งอานามัยสองเดือนแล้วเขาไม่ติดตามผลตรวจไห้ค่ะ

เขาจะส่งผลตรวจมาให้ที่เราฝากครรภ์นะค่ะจะทราบวันที่นัดพบหมอเดือนที่หมอนัดตรวจครรภ์ทุกเดือนนะค่ะ

ของเราเจาะเลือดวันที่30มีนาเพิ่งไปฟังผลที่รพ.วันที่21เมษา ผลเสี่ยงต่ำค่ะ

ตรวจเลือดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่สบายใจโทรสอบถามที่โรงบาลเลยค่ะ

เจาะเลือดประมาณ2อาทิตย์ น้ำคล่ำ3อาทิตย ตามคิวค่ะ แต่เอกชนน่ะ

ตอนเราประมาณเกือบ2ทิตย์เลยนะคะ ลองโทรสอบถามได้ดูก็ได้จ้า

อยากแนะนำให้ไปฝากท้องที่โรงบาลดีกว่านะคะคุณแม่

บ้านนี้เจาะเลือดวันที่5เมษา ฟังผล26เมษานี่ค่ะ

โทรไปถามดูค่ะ