ตกขาวเยอะมาก

อยากทราบคะแม่ๆคนไหนพอมีประสปการบ้างคะพอดีเมื่อเดือนที่แล้วปจดมาวันที่3/6/62 แล้วก้18/6/62มาอีกรอบคะเท่ากับเดือนที่แล้วมา2รอบคะ มาเดือนนี้ยังไม่มาคะแต่มีน้ำใส่ๆไหลเหมือนปจดไหลมา2วันแล้วคะแต่ไม่ใช่ปจด อาการร่วมคือเริ่มเบื่ออาหารเหม็นกินอาหารกับกินอะไรที่ว่าหอมแต่รุ้สึกไม่ชอบคะมักจะกลั้นหายใจไม่อยากได้กลิ่นแต่ที่สงสัยคือตกขาวทำไมเยอะจังบางทีนั่งๆยุไหลเหมือนปจดไหลมันคืออะไรคะ ปลไม่ได้คุมกำเนิดคะปล่อยมาตลอดคะ

ลองซื้อที่ตรวจมาดูค่า ไม่งั้นก็พบหมอ

5y trước

ขอบคุณมากคะ

ระหสังติดเชื้อนะค่ะ ไปหาหมอดีกว่า

5y trước

ตอนนี้แม่ท้องกี่สัปดาแล้วคะ