ตั้งครรภ์

อยากทราบคะว่าตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่จะเข้า2เดือนแล้ว น้ำนมจะไหลยังคะ หรือช่วงกี่เดือน

ท้องแรก ไม่ไหลเลย พอคลอดก้อมีน้ำนมให้ลูกกินเลย ท้องสองตอนนี้ 8เดือนครึ่งแล้วก้อยังไม่ไหลนะคะ มีแค่คัดๆ และเจ็บหัวนมเป็นครั้งคราว

อย่าบีบอย่าเค้นนะ อนาคตถ้าไหลก็ปล่อยไป รอจนกว่าจะคลอดค่อยบีบค่อยทำตามหมอสอนดีกว่า บางคนบอกถ้าบียเค้นจะแท้งได้ค่ะ

บ้านนี้7เดือนจ้า แต่เป็นน้ำใสๆ พอหลังคลอดค่อยๆเป็นสีเข้มๆ ต้องให้ลูกเข้าเต้าถ้าลูกไม่เข้าเต้ามันก็จะไม่ไหลเลยค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่3เดือนเลยค่ะแต่เป็นน้ำใสๆ พอเข้าเดือนที่5เป็นสีเหลืองปนมาด้วยค่ะ

บ้านนี้ใหลรอบแรก 6 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแร้วเริ่มมาอีกนิดๆหน่อยๆแล้วค่ะ

ของเราเริ่มไหลตอน4เดือนเป้นนำ้ใสๆคะตอนนี้34+3แล้วนำ้นมเริ่มขุ่น

บ้านนี้มีไหลนิดหน่อยค่ะ20+1 แล้วมีตะกอนคล้ายๆนมบูดที่หัวนมค่ะ

8เดือนแล้วยังไม่ไหลค่ะปกติจะไหลตอนคลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าเเล้วยังไม่มีน้ำนมเลยจร้า

9 เดือนแล้ว ยังไม่เห็นมีวี่แววว่าจะไหลเลยค่ะ