รพ.บางบ่อ มีห้องพิเศษไหมครับ

อยากทราบครับว่าตอนนี้ รพ.บางบ่อมีห้องพิเศษไหมครับ พอดีแฟนผมจะคลอดแล้วครับและต้องเตรียมอะไรไปบ้างครับ

มีค่ะ ราคาคืนละ1,700-2,000 ประมาณนี้ค่ะ ลองเช็คราคาดูอีกทีนะค่ะ แต่มีห้องพิเศษแน่นอนค่ะ

คุณพ่อโทรถาม รพ เลยค่ะไวกว่ามารอคำตอบน้า

ค่าห้องเท่าไหร่ค่ะ คุณพ่อ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แต่มีห้องใช่ไหมค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ

3y trước

กำหนด21 พ.ย ครับ