ชื่อเล่น

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ..พอดีตั้งชื่อลูกสาวว่า เนม มีแต่คนบอกว่าเหมือนชื่อผช. แม่ๆคิดว่าเหมือนไหมค่ะ

ตามใจเราดีกว่าคะ อย่าไปฟังคนอื่น เราชอบชื่อไหนก็ใช้ชื่อนั้น ลูกเรานะคะไม่ใช่ลูกเค้า หลานสาวชื่อเนมเหมือนกันคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้หลานสาวก็ชื่อเนมจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏