13w2mท้องเล็กมั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องได้13w2mท้องที่3แล้วอยากรุ้ว่าเล็กมั้ยขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ...(ปล...ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ)

13w2mท้องเล็กมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ไม่เล็กค่ะ

3y trước

ตอนถ่ายภาพนั่งยุค่ะเลยเหมือนใหญ่แต่พอเวลายืนความรุ้สึกเราคือเล็กอ่ะ...รึจะคิดไปเองก้ไม่รุ้😅