อัตราซาวหัวใจลูกน้อย

อยากถามแม่ๆว่า ฟังเสียงหัวใจด้วยเครื่องที่โรงพยาบาล ที่ใช้เหมือนไมค์มากดๆทีท้อง ได้ยินกันตอนกี่ week ค่ะ #แม่บ้านนี้13วีคแล้ว ยังไม่ได้ยินเลยแต่คุณหมอก้อบอกท้องยังอ่อนยุ่ยังไม่น่าจะได้ยิน แต่ก้อรู้สึกลูกตอดแล้วค่ะ #ท้อง3ค่ะ กังวลใจนิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ยินตั้งแต่ ไปซาวด์ครั้งแรกเลยค่ะ เครื่องที่คุณหมอซาวด์ให้เห็นทั้งภาพและไดัยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ ครั้งแรกที่หาหมอตอน4w ค่ะ

4y trước

อันนี้เครื่องฟังหัวใจอย่างเดียวค่ะ ยังไม่ได้ยินหมอนัดเดือนน่า