การคลอด

อยากถามแม่ๆว่า การผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังกับดมยา แม่เลือกเองได้ไหมคะ ท้องแรกแม่ดมยา ท้องสองแม่อยากดมยาอีก. พร้อมทำหมันตัดไส้ติ่งด้วยเลยค่าใช่จ่ายจะเพิ่มขึ้นไหมคะ ถ้าฝากครรภ์ฟรีกับรพ. เวลาคลอดก็ไปเบิกประกันสังคม แนะนำหน่อยนะค้า

1 Trả lời

ประกันสังคมถ้าส่งครบน่าจะเบิกได้นะคะ

6y trước

ขอบคุณนะค้า