เลือดจางต้องทำยังไงดี

อยากถามแม่ๆว่าเป็นเลือดจางไปหาหมอเอา ยา มากินก็แล้ว เพิ่มอาหารเสริมก็แล้ว แต่ผลเลือดยังไม่ดีขึ้นเลย แล้วต้องทำยังไงดีคะ?

แม่ปรึกษาหมอน่าจะดีที่สุดคะ ว่าเราพยายามทำแร้วแต่ผลยังไม่ดีขึ้นมีวิธีไหนอีกไหมหมอน่าจะให้คำตอบได้ดีกว่านะคะ

4y trước

ออคะ

ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ