ท้อง30สัปดาห์ มดลูกแค่26เซนเองค่ากลัวลูกตัวเล็ก

อยากถามแม่ๆว่ามีใคร เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

1 Trả lời

ดูที่นำหนักน้องไม่ใช่ ขนานมดลูก

2y trước

ขนาดมดลูกก็สำคัญเช่นกันค่ะถ้าขนาดที่หมอวัดได้น้อยกว่าอายุครรภ์ก็อาจต้องไปตรวจไปอะไรเพิ่มด้วยแหละค่ะ