อยากถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่าท้องแบบนี้หญิงรึชายค่ะตอนไปซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิงแต่คนที่บ้านชอบบอกว่าได้ผู้ชายมีแต่คนพูดจนแม่กังวลไปหมด

อยากถามแม่ๆ

5555 โอ๊ยคุณเรื่องแค่นี้คิดเองก็ได้ค่ะ เชื่อเครื่องซาวเป็นหลักคนรอบข้างเขาใช่อะไรดูคะสมัยนี้ปีไหนแล้วคะไม่ใช่มะก่อนหัวโบราณ แล้วจะกังวลทำไมล่ะคะ คุณก็รู้อยู่เพราะซาวแล้ว ฟังซ้ายออกขวาเลยค่ะ

คนที่บ้านใช้อะไรดูน้องคะ น้องอยู่ในท้องเด้อ ถ้าเห็นทะลุขนาดนั้นขอหวยมาด้วยเลยแม่ ขนาดเครื่องมือที่ดูได้ยังมีผิดพลาด เพศก็มีแค่2เพศ ก็เดาๆกันปายยยยย

หมอบอกได้หญิงก็หญิงค่ะขนาดเครื่องซาวด์ยังผิดพลาดได้ ถ้าเดาก็ผิดได้ค่ะ

2y trước

ยิ้มๆให้เขาไปค่ะ ชายก็ชายตามเค้าไป รอดูตอนคลอดได้เลยค่ะ😁

ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะคนที่บ้านไม่ได้เห็นเหมือนอย่างที่หมอเห็นค่ะแม่

คนที่บ้านเป็นหมอหรอค่ะ เรียนจบหมอมาหรือว่า เรียนจบ ป1 ค่ะ

บอกเค้าค่ะซาวด์แล้วผู้หญิงค่ะ

เชื่อหมอค่ะ

2y trước

แม่ก็เชื่อหมอน๊าแต่คนที่บ้านหรือใครต่อใครชอบมาพูดว่าได้ชายจนมันทำให้แม่แบบกังวล