ท้องจะเข้า5เดือนแล้วยังใม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย

อยากถามแม่ๆว่าท้องจะเข้า5เดื่อนแล้วค่ะแต่ทำไมไม่รุ้สึกว้าลูกตอดหรือดิ้นอะไรเลยค่ะแต่หมอบอกว่าหนาท้องเราหนาและเด็กตัวเล็กแอบกังวลมีแม่ๆบ้านใหนเป้นเหมื่อนแบบนี้บ้างค่ะ

เรารู้สึกตอน5เดือนกว่าแล้วค่ะ หน้าท้องหนาเหมือนกันแต่หมอจรวจบอกน้องดิ่นดี แเรายังไม่รู้สึก

บางทีน้องคว่ำรึหันหลังให้พุงแม่ก็มีค่ะ จะรู้สึกก็ตอน5เดือนเป๊ะ ต้องนิ่งๆ เงียบๆจะรุสึกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ 17W4D ไม่เคยรู้สึกเหมือนกันค่ะ ท้องแรก แล้วเราก็อ้วนด้วย ไม่รู้เกี่ยวไหม

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนตอน 22 สัปดาห์ค่ะ ตอน 17-18 สัปดาห์รู้สึกว่าน้องแค่ตอดเฉยๆ

เราเป็นมีหน้าท้องหนานะค้ะ คือ อ้วนอะค่ะ แต่ว่านี้ท้อง4แล้ว 15w4dรู้สึกแล้วค่ะว่าลูกตอด

เราหน้าท้องหนา เป็นคนอ้วนค่ะรู้ว่าตอดๆ ดิ้นอีกทีตอน6เดือนเลยค่ะ

19สัปดาห์แล้วยังไม่ตอดค่ะ ลุ้นตอนหมอนัดซาวด์ อยากเห็นน้องดิ้นค่ะ

น่าตะดิ้นเดือนที่หกนะคะ บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่เดือนที่4ปลายๆเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนจะครบ20wคะ. ดิ้นบางทีก็แรงนะคะ รู้สึกได้เลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ วันแรกที่เริ่มรุสึกว่าลูกดิ้นตื่นเต้นมาก ตอนนี้ 20 w 6 วัน ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้รู้สึกตอดนิดๆวันละ2-3ครั้งเองค่ะ...ตอนช่วงใกล้5เดือนค่ะ....