กลืนน้ำตาล

อยากถามแม่ๆว่ากลืนน้ำตาลยังไงให้กลืนได้ง่ายๆคะบ้านนี้ไปกลืนวันที่24มีวิธีแนะนนำมั้ยคะ

1 Trả lời

50g. ไม่ถึงกับเลียนมาก เค้าจะให้น้ำเปล่าคู่กับน้ำตาล ทานน้ำตาลก่อนดื่มน้ำหลัง 100g. โครตเลียนๆๆๆๆๆๆ สุดๆๆ แต่ก้อกินน้ำตามเยอะๆๆ

5mo trước

สิ่งที่น่ากลัวกว่ากลืนน้ำตาลคือไม่ผ่าน ต้องคุมอาหารให้ดีนะคะก่อนไปตรวจอย่าประมาท เดียวจะเหมือนบ้านนี้คุมไปจนคลอดทรมานสุดๆๆกินอะไรก้อไม่ได้เหมือนตอนไม่เป็น งดหวาน งดน้ำปั่นยาวไปเลย