แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบและให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะเป็นความรู้ ตอนนี้ท้องได้21week อยากทราบว่าคุณแม่แบบเรายืดผมได้มั้ยค่ะ เป็นความรู้ค่ะ

ยืดผมมันใช้น้ำยาที่เป็นสารเคมีมั้ยคะ ถ้าใช้ งดดีกว่าค่ะ เราก็อยากจะย้อมผมอยากทาสีเล็บ งดยาวๆไปเลยค่ะ

ไม่ได้จ้า ควรทำหลังคลอด หรือหลังเลิกให้นมลูกค่ะ ทนไปก่อนค่ะแม่ สารเคมีมันเยอะ

รักลูกจริงไม่ควรค่ะ สารเคมีเยอะเสี่ยงลูกพิการ

สารเคมีล้วนๆค่ะ ขนาดคนโตยังเหม็นแล้วเด็กล่ะคะ

ไม่ควรทำอะไรทั้งนั้นค่ะ แค่ตัดก็พอค่ะ

4y trước

จ้า😊😊😊

ห้ามเด็ดขาดคะ สารเคมีส่งผลต่อลูกคะ

ไม่ได้ค่ะเพราะสารเคมีมันเยอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ว่าจะตัดสั้นไปเลย สบายแม่สบายลูก

ไม่ได้จ้า สารเคมี อันตรายต่อลูก

4y trước

ใช่ค่ะเเม่ ถ้าเเม่รำคาญผม สามารถตัดสั้นได้ค่ะ

ยังไม่ควรยืดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ แม่ว่าจะลองตัดสั้นๆค่ะ สบายแม่สบายลูก

ควรงดก่อนค่ะ