เรื่องอารมณ์ทางเพศ..ตอนตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วรู้สึกว่าไม่มีอารมณ์ทางเพศเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ..ท้องคนที่2คะ..คนแรกมีอารมณ์ทางเพศสูงได้ผู้ชาย..ท้องนี้อยากได้ผู้หญิงคะ..19w3dยังไม่รุ้เพศ..ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศส่วนมากจะได้ผู้ชายหรือว่าผู้หญิงกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมื่อวันที่3ไปหาหมอ..คุณหมอซาวค์ให้บอกว่าได้ผู้หญิงจร้าาา...สมใจพ่อกะแม่มากกก คนโตลูกชาย..ได้ลูกสาวอีกคนพอแล้ว❤️

เราไม่มีเลยยยยได้ผู้ชายค่ะ จริง ๆ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกนะเกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ

1y trước

หมอนัดพรุ่งนี้อยากรู้เพศจะแย่แล้วคะ..ในใจอยากได้ผู้หญิง😁