เป็นหวัด

อยากถามแม่ๆที่ให้นมลูก เวลาเป็นหวัดมีน้ำมูกกินยาตัวไหนได้ค่ะ พอดีอยากหามาทานเพื่อบรรเทาอาการก่อน ตอนนี้น้องเพิ่งได้เดือนเดียวแล้วให้นมเองเลยไม่อยากอุ้มน้องไปรพ.ด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้ทานคอร์เฟนิรามีนเม็ดสีเหลืองค่ะ นานๆ ทานที หมอบอกไม่มีปัญหาค่ะ