ผ้าลัดหน้าท้องหลังคลอด มีประโยชน์ไหมคะ ?

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดไปแล้ว ว่าผ้าลัดหน้าท้องหลังคลอดมีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนคะ กันท้องแตกลายหลังคลอดได้ไหมคะ หรือมีผลเสียอะไรหรือเปล่า ถ้ามีประโยชน์มากจะได้เตรียมซื้อไว้ค่ะ 😂

1 Trả lời

นี่ไม่ได้ใช้เลยค่ะ ช่วงคลอดใหม่ๆท้องก็ห้อยหน้าเกลียดนะคะ แต่ผ่านไปสักพักไม่รู้นานแค่ไหนเลี้ยงแต่ลูกไม่ได้สนใจตรงนั้นเลยเห็นอีกทีมันยุบไปแล้วค่ะ