ต้องอยู่ในสถานะแค่พ่อกับแม่

อยากถามแม่ๆที่ผ่านมาได้ เค้ามีคนอื่น แต่ไม่ปล่อยให้ลูกไปอยู่กับเรา เราจึงต้องยอมอยู่แต่สถานะพ่อแม่เพื่อลูก แต่มันเจ็บเหลือเกิน เค้าแทบจะไม่สนใจใยดี ทำร้ายจิตใจโดยการคุยกับคนของเค้าตลอดเวลา เรารักลูกไม่อยากเสียลูกให้เค้า ตอนนี้คนโต 4 ขวบ และในท้อง 2 แฝด 17+3 วีค เค้าเป็นคนโมโหร้ายมาก ขอแนวคิดให้อยู่ร่วมกันแบบสันติค่ะ ไม่อยากมีปัญหา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเป็นสิทธิ์ของแม่อยู่แล้วนะคะ ก็ออกมาเลยตอนเค้าไม่อยู่ ถ้าตามรังควานแจ้งความได้นะคะ

โฟกัสแค่ลูก หรือจะหาหลักฐานฟ้องชู้ก็ได้ค่ะ ลองปรึกษาทนายนะคะ

2y trước

ไม่จด สิทธิ์เป็นของแม่ 100%

คนเป็นเเม่มีสิทธ์ทุกอย่างนะคะ

ออกมาจากตรงนั้นดีที่สุดค่ะ

2y trước

อยากออกแต่สงสารลูกค่ะ อีกหน่อยคงจะไม่รู้สึกได้ จะเป็นไปได้ไหมคะ