ทีม 26 สัปดาห์ ลูกดิ้นบ่อยไหม แรงไหม

อยากถามแม่ๆทีมเดียวกันว่าลูกดิ้นแรงไหมคะ ดิ้นช่วงเวลาไหนบ้าง เริ่มดิ้นชัดเจนหรือยังคะ เริ่มนับตอนไหนดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

26w1d เหมือนกันค่ะ ดิ้นบ่อย ยิ่งหลังกินข้าวยิ่งดิ้น ไม่รู้ว่าไม่ชอบหรือชอบอาหารที่เรากินเข้าไปนะคะแม่ 555 บ้านนี้ลูกสาวจ้า กำหนด 15/1/66