ย้ายสิทธิบัตรทอง

อยากถามแม่ๆจ้าคือลูกได้1ขวบติดโควิดคือสิบัตรทองเขายุบ้านพ่อแต่มาเล่นบ้านแม่คือตอนนี้รักษายุนี้ไม่ได้ใช้สิทบัตรทองจ้าได้เสียเงินคือเราจะย้ายนิย้ายสิทของใครคะแม่รึลูก

1 Trả lời

จะรักษาใครก็ย้ายสิทธิ์คนนั้นค่ะแม่ สิทธิ์แม่กะลูกคนละสิทธิ์กันไม่ใช่คนเดียวกัน ลูกเกิดมาก็มีสิทธิ์บัตรทองเลยโรงพยาบาลทำให้เลยค่ะ