น้องกลับหัวแล้วจะคลอดตอนไหน

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้37+3w แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เรามีอาการท้องปั้นบ่อย หมอเลยให้ซาวไปซาวมาหมอบอกกลับหัวแล้ว อยากทราบว่าเราน่าจะได้คลอดเร็วๆนี้ไหมคะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว ??

เหมือนกันค่ะบ้านนี้37+5wค่ะ เริ่มมีอาการปวดท้องมาเป็นพักๆแต่ไม่ปวดมากไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด หมอนัดผ่าคลอด วันที่ 2 พ.ค.62นี้ค่ะ กลัวจะไม่ถึงวันกำหนดมากค่ะ

5y trước

37+4w มีอาการปวดท้องเป็นพักๆเหมือนกันคะ เเต่ไม่ปวดมาก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด บ้านนี้ คลอดเอง เเบบนี้ ใกล้คลอดยังคะ กำหนด13 พ.ค

บ้านนี้37+1 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 2 พ.ค รอดูจะเป็นยังไง อยากคลอดธรรมชาติค่ะ😅

เหมือนกันเลยอยากเจอหน้าแล้วแฟนก้อพูดทุกวันเมื่อไรจะคลอดนะตอนนี้37+4ค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

ใกล้ขึ้นมาแล้วค่ะ แต่ไม่สามารถบอกวันได้ค่ะ

ใกล้ๆเเล้วคะเเม่