อยากถามแม่ๆคร้าว่ามีวิธีให้หน้าท้องกระชัยไหมคร้าคือตอนนี้หน้าท้องไม่กระชับเรยเวลานั้งมันด็จะไปกองที่เดียวหมด

อยากถามแม่ๆคร้าว่ามีวิธีให้หน้าท้องกระชัยไหมคร้าคือตอนนี้หน้าท้องไม่กระชับเรยเวลานั้งมันด็จะไปกองที่เดียวหมด!!!!!!

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะ นน.ลงแขนขาก็ลงแต่ท้องยังย้อย555