ท้องแรกแต่ท้องเล็กแม่ๆคนไหนท้องเล้กแล้วเกิดออกมาลูกตัวใหญ่สมบูรณ์ไหมคะ

อยากถามแม่ท่านไหนท้องเล็กแล้วเกิดมาลูกตัวใหญ่สมบูรณ์ไหมคะ ตอนนี้ท้องได้25wมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก กังวลว่าลูกจะเกิดออกมาตัวเล็กแต่แม่ก็กินปกตินะคะ ท้องแรกคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย

ถ้าแม่อยากรู้ว่าน้องตัวเล็กไหม แม่ต้องซาวดูน้ำหนักค่ะ อย่างเราท้องแรกก็ท้องเล็กค่ะ ตอนคลอดน้อง 3490 กรัม แม่ลองซาวดูน้ำหนักน้องเอานะคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้เกี่ยวเท่าน้ำหนักของน้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ขนาดท้องของแม่ไม่ได้บ่งบอกว่าน้องจะตัวเล็กหรือไม่นะคะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กมากขนาดหมอยังทักเลยว่ายังไงลูกออกมาก็ไม่ถึง3โล พอคลอดน้อง3โล4เลย

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊🥰