อยากสอบถามเเม่ๆ

อยากถามเเม่ๆที่เคยกู้น้ำนมหรือน้ำนมหดค่ะ พอดีอยากกู้น้ำนม ลูกชายเลิกกินนมเเม่ไป3เดือนเเล้ว เเต่เเม่ยังมีน้ำข้นๆหนืดๆออกมาจากเต้าเเต่ไม่คัดเต้าเเบบนี้พอมีเเนวทางกู้ได้ไหมคะ ลูกชายกินนมผงตัวไหนก็ไม่ถูก เเทบจะลองมาทุกยี่ห่อเเล้วค่ะ ก่อนเลิกเต้ามีเหตุจำเป็นไม่สามรถปั้มต่อได้เพราะเช้า-บ่ายทำงานเย็นเข้า รพ.เป็นเวลานานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ตามเพจคุณหมอสุธีราเลยค่ะ หมอจะบอกให้ใช้ยาmotillium-m ค่ะ ทานติดต่อกันต่อเนื่องไม่เกิน2อาทิตย์พร้อมให้ลูกดูดกระตุ้น หรือปั๊มบ่อยๆค่ะ