อยากรู้คำตอบจากเเม่ๆค่ะ

อยากถามเเม่ๆที่ผ่านมาเเล้วค่ะ เเม่คลอดน้องเเล้วเย็บเเผลไหมละลายสามารถอยู่ไฟได้ไหมค่ะถามเเม่ๆที่ผ่านมาหน่อยค่ะ🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอสัก 1 เดือนก่อนดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอดเย็บไหมละลายคุณหมอบอกหลังคลอด 1 เดือนถึงจะอยู่ได้ค่ะ