การฝากท้อง

อยากถามว่า กี่เดือนถึงจะสามารถไปฝากท้องได้ค่ะตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า

จริงๆเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

ของเราฝากตอนท้องได้​ 3​ สัปดาห์​ แต่ตอนนี้ตัวเล็กไม่อยู่แล้ว​ ตัวเล็กจากไป​ได้1เดือนพอดี​ คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ

5y trước

น่าจะเกิดจากเดินเยอะ​ แล้วก็ทำงานเยอะไป​ ตัวเล็กไปตอน7สัปดาห์​

ไปซาวด์มาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เลย ประจำเดือนขาดมา 5 วันแล้ว กลัวท้องนอกมดลูกมากเลยคะ

รู้ก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน 7 สัปดาห์ ตรวจฉี่ตรวจเลือดได้เลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราไปฝากแล้ว หมอไม่รับฝากค่ะ บอกต้องรออีก2อาทิตย์ก่อน เพราะซาวแล้วครรภ์ยังเล็ก เจอแค่ถุงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าา

ไปฝากได้แล้วจ้าาา เราไปฝากตอน 4 วีค ซาวด์เห็นตัวน้องเลยค่ะ แต่ยังตัวเล็กมากๆ

ไปฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องค่ะ ยิ่งไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ เราไปฝากตอน 7w

5y trước

ขอบคุณคะ 😊

เรามารุ้ตอน2เดือนแล้วคะ แล้วก้ไปฝากคะ เพราะจะได้ยามาบำรุงคะ

พอทราบแล้วฝากได้เลยค่ะ ของเรารู้ตอน8วีคก็ไปฝากทันทีค่ะ

เราพอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ 7 สัปดาห์