รอแล้วรออีกคุณพ่อนะคะ

อยากถามว่าถ้ากินโฟลิกครบ3เดือนจะมีลูกเพราะผลยาโฟลิกหรือเราปล่อยเองคะ

รอแล้วรออีกคุณพ่อนะคะ

บ้านนี้หมดไป3กระปุก ตอนนี้ออกมาป่วนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า

โฟลิคอาจเป็นตัวช่วยอีกแรงนึงค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณจ้าาาตอนนี้เมนส์ไม่มารอดูต่อไปอีกจ้าา

จัดยากระตุ้นไข่ตกเลยจ้า

นับไข่ตกช่วยอีกทางนะคะแม่

4y trước

ไม่มีวันไข่ตกแร้วคะเมนไม่มา

ขอให้สมหวังไวๆนะคะ

เพราะปล่อยคะ

4y trước

จ้าาา