อยากสอบถาม

อยากถามว่าจะไหมค่ะที่แม่ใกล้คลอดไม่บวมอะค่ะตอนนี้2 37วีคแล้วยังไม่มีอาการบวมเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็ง

ก็ดีแล้วค่ะที่ไม่บวม อาการบวมคืออาการครรภ์เป็นพิศน่ะค่ะ การที่จะยุติการบวมใด้คือต้องทำการคลอดน้องเท้านั้นน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ34+1แล้วค่ะ รู้สึกดีค่ะที่ไม่บวมแต่น้ำหนักขึ้นมา26โลเลยค่ะ

5y trước

ไม่มั้นใจสิค่ะแต่ที่หมอบอกมันไม่ค่อยดีนักน่ะค่ะการบวมอ่ะ แต่จะบวมมากบวมน้อย เอานิ้วจิ้มแล้วคืนตัวมั้ยถ้าไม่คืนอันตรายค่ะ เท่าที่รู้มาน่ะ

บ้านนี้ ก็ไม่มีอาการบวมเหมือนกันค่ะ