ถูกลิงกัด

อยากถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอยู่ 28 Week โดนลิงกัดเมื่อวันเสาร์ แม่สามารถไป ฉีดยาพิษสุนัขบ้า ได้ใช่ไหมค่ะ จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมเครียดจังค่ะ

ฉีดได้ค่ะ บ้านนี้ก็โดนแมวกัด แต่ไม่ต้องฉีดบาดทะยัก เพราะฉีดตอนท้องแล้ว

ฉีดได้ค่ะ และควรฉีดด้วยค่ะ