ลูกดิ้นตอนไหน?

อยากถามผู้รู้ค่ะ หนูท้องได้ 18+1w. ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเป็นอะไรไหมคะ แล้วเราจะรู้สึกได้อย่างไรว่าลูกดิ้นตอนไหน แอบกังวน😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยคะประมานช่วง 20 สัปดาห์ เราท้อง2พึ่งรู้สึดกตอดชัดเจนตอน17 สัปดาห์เองคะ

เรารู้สึกได้ตอน16w บางคนอาจจะหน้าท้องหนาเวลาเค้าดิ้นจะไม่รู้สึกค่ะลองสักเกตุดูค่ะ