คลอดบุตร

อยากถามประสบการณ์ค่ะแม่ๆ ตอนนี้เครียดมากกินไม่ได้นอนไม่หลับค่ะ พอดีน้องคลอดมาได้7วันแล้ว แต่ตอนคลอดตัวไม่เหลือง3วันกลับบ้านพร้อมแม่พอน้องมาบ้านเลี้ยงน้องได้3วัน น้องมีตัวเหลือง ตาเหลือง เหงือกเหลือง เลยไปหาหมอ แพทย์บอกค่าเหลืองน้องสูงมากทำการส่องไฟ เจาะเลือดหาค่าเลือดเพราะค่าเหลืองน้อง 30กว่าเพราะปกติถ้าค่า25จะทำการถ่ายเลือดให้น้อง แต่ตอนนี้หมอบอกอันตรายมาก ถ้าค่าเหลืองขึ้นสมองหมอบอกน้องอาจจะปัญญาอ่อนหรือพิการได้ ตอนนี้หมอยังตรวจไม่ได้ว่าค่าเหลืองขึ้นสมองรึยัง อยากถามแม่ๆค่ะ เคยมีบ้านไหนมีเคสแบบนี้แล้วน้องส่องไฟหายเป็นปกติไหมค่ะ หมอพูดตรงแบบทำเราใจสลายเลยค่ะ กลับมาบ้านต้องมานั่งร้องไห้ไม่หยุด #ปล.ก่อนไปรพ. น้องมีอาการดูดเต้าดี ร้องไห้เก่ง แอ็กทีฟดี ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์38w5dค่ะ ขอคำปรึกษาผู้รู้หน่อยค่ะ ??นน.น้องตอนคลอด 3,662 ตอนนี้เหลือ 3200

ใจเย็นคะคุณสู้ๆเพื่อน้องนะคะ เพราะน้องยังสู้เพื่อแม่เลยคะ ขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงหายตัวเหลืองไวๆจะได้กลับบ้านพร้อมให้คุณแม่สู้รบ😊😊😊😊😊

5y trước

ขอบคุณกำลังใจนะคะ

คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ. ตอนน้องไปหาหมอน้องยักดูดเต้าดี น้องไม่เป็นอะไรแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณกำลังใจนะคะ